Đăng tin không cần đăng ký thành viên

Vé máy bayNhững vét tích chiến tranh còn lắng đọng ở bảo tàng chiến thắng B52

Ngày đăng: 11/01/2017    Khu vực: TPHCM    Lượt xem: 46
Đến bảo tàng chiến thắng B52 bạn sẽ được sống ở trong một không gian vô cùng lý tưởng dành riêng cho du khách yêu thích tìm hiểu về lịch sử để khám phá. Bảo tàng rất rộng nên bạn hãy đến khu Xây dựng lực lượng chi viện cho chiến trường miền Nam trước bạn nhé. Nhưng để muốn như thế bạn phải sở hữu vé máy bay đi Hà Nội Vietnam Airline trước.

[IMG] 
Bảo Tàng Chiến Thắng B52

Nơi này là nơi giới thiệu đến du khách những hiện vật phản ánh lên một thời kỳ hoạt động cách mạng hào hùng của lực lượng vũ trang Thủ Đô. Thấy được những công cuộc khôi phục hòa bình, hàn gắn lại những dấu tích và vết thương chiến tranh của quân và dân ta, quá trình sản xuất đi song hành cùng quá trình sẵn sàng chi viện cho tiền tuyến bất cứ lúc nào của một tình thần bất khuất của dân tộc ta.

[IMG] 
Máy Bay B52 Bị Bắn Hạ

Một tinh thần bất diệt, tinh thành mạnh mẽ qua câu nói: mỗi nhà máy, xí nghiệp sẽ là một pháo đài và mỗi người dân là một chiến sĩ thực thụ khi cần. Tất cả những quá trình đó sẽ là một sự khẳng định rằng nhất định chúng ta sẽ dành thắng lợi trong cuộc chiến khốc liệt. Đến để tìm hiểu về lịch sử hào hùng của dân tộc tại vùng đất thủ đô yêu dấu, để cùng giữ gìn tinh thần bất diệt của dân tộc, và đến để xem những dấu tích còn xót lại của chiến tranh, nổi bật nhất đó chính là chiếc máy bay B52 bị bắn hại được lưu giữ lại trong bảo tàng.


ĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY BAY VIVAVIVU

Nơi Chuyên Cung Cấp Các Loại Vé Máy Bay Trong Và Ngoài Nước Giá Rẻ.

Địa chỉ công ty: Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, số 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 19006042
Người đăng: tranmanh     Email: vivavivu.seo1@gmail.com     Mobile:


Các tin mới trong Vé máy bay

Xem tất cả tin trong Vé máy bay